TÔM THẺ BỐ MẸ

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Chuyên sản xuất và cung cấp tôm sú giống chân đỏ, nguồn gốc tôm bố mẹ biển khơi & tôm thẻ chân trắng nguồn gốc bố mẹ CP Thái Lan, nguồn gốc bố mẹ SIS Hawaii nguồn gốc Mỹ được đông đảo khách hàng tại TỈNH NINH THUẬN  và các khu vực lân cận cũng như các Tỉnh Thành khác trong nước biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Việc chủ động nguồn tôm bố mẹ giúp sản xuất ra nguồn giống có tỷ lệ sống cao, sức đề kháng cao và thích nghi tốt với điều kiện thổ nhưỡng địa phương. Hầu hết các hộ dân nuôi tôm toàn quốc đều lấy giống CP POST và đánh giá cao về tính thích nghi tốt, sự tăng trưởng nhanh, đồng đều và kích cỡ lớn của con giống, qua đó góp phần nâng cao năng suất và hiệu suất lợi nhuận cho bà con nuôi tại đây.

Tôm bố mẹ của chúng tôi nổi tiếng về tình trạng sức khỏe tốt và năng suất ổn định.Chúng tôi đạt được điều này thông qua mối quan hệ đối tác và hợp tác với các cơ quan và tổ chức tầm cỡ thế giới trong ngành tôm.

Tôm bố mẹ thẻ CP POST

  • Tình trạng sức khỏe tốt
  • Sạch mầm bệnh (SPF)
  • An toàn sinh học

 

Để giữ vững thương hiệu tôm giống trong lòng bà con nông dân, Cty đã đào tạo đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.